Post Top Ad

Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

10 thương hiệu đông trùng hạ thảo dạng viên nổi tiếng thế giới

Ở Trung Quốc cổ đại, nấm đông trùng hạ thảo là rất hiếm. Nó chỉ được dành riêng cho các vị hoàng đế. Họ sử dụng nấm đông trùng hạ thảo như một loại thuốc bổ để có thêm năng lượng và tăng cường sức khỏe. Họ cho tằng các chất chiết xuất từ đông trùng hạ thảo làm tăng năng lượng và chúng rất an toàn để sử dụng lâu dài.
Cho đến ngày nay, đông trùng hạ thảo hơi hiếm và được tìm thấy ở vùng cao nguyên Himalaya. Ở các phòng thí nghiệm cũng nuôi dưỡng đông trùng hạ thảo gọi là Cs-4. Đó là những nơi có được đông trùng hạ thảo nhiều nhất.
Đông trùng hạ thảo là một chiết xuất lấy từ nấm sử dụng nước nóng và rượu. Hãy nhớ rằng nấm đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ ở Trung Quốc. Do đó hầu hết các loại đông trùng hạ thảo dạng viên đều có chiết xuất từ phòng thí nghiệm. Họ nuôi dưỡng chúng bằng cách sử dụng một chủng đông trùng hạ thảo tương tự như đông trùng hạ thảo hoang dã.
Sau đây là những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên tốt nhất.

1. Đông trùng hạ thảo Host Defense


Host Defense Cordyceps xuất hiện trong “FFP”, đó là gói sản phẩm miễn phí thất vọng. Nó có thể tái chế 100%. Bổ sung này nên được lưu trữ ở một nơi tối, mát mẻ.

Đông trùng hạ thảo (cordyceps militaris) sợi nấm 1 g
Gạo lứt sấy khô
Puilulan

2. Đông trùng hạ thảo Aloha


Aloha Medicinals tuyên bố rằng bổ sung Cordyceps Pure của họ là đông trùng hạ thảo mạnh nhất hiện có, và bổ sung duy nhất với một hồ sơ DNA phù hợp với đông trùng hạ thảo hoang dã.

100% đông trùng hạ thảo hữu cơ được chứng nhận tinh khiết 1500 mg

3. Đông trùng hạ thảo Real Herbs


Các loại thảo mộc thực vật Trùng Thảo hạ giá nhiều hơn một chút so với hầu hết. Các viên nang có kích thước tốt và dễ nuốt.

Đông trùng hạ thảo PE 4: 1 bột 700 mg

4. Đông trùng hạ thảo Solaray


Solary Trùng Thảo gợi ý dùng đến 6 trong số này trong một ngày với một bữa ăn hoặc một ly nước. Giá có vẻ tốt ở cái nhìn đầu tiên, nhưng uống 6 viên một ngày sẽ làm giảm 100 viên thuốc trong chai trong khoảng một tháng.

Trùng Thảo (cordyceps sinensis) chiết xuất sinh khối sợi nấm 520 mg

5. Đông Trùng Hạ Thảo Oregon


Cúc tây hạ thảo hoang dã của Oregon trồng nấm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Họ trồng nó trong gạo nâu hữu cơ trong điều kiện phòng thí nghiệm. Họ không sử dụng chất độn hoặc hóa chất, đây là một loại khác rất đơn giản và hiệu quả.

Sợi nấm đông trùng hữu cơ (cordyceps sinensis) được trồng trên một chất nền gạo lức hữu cơ 1050 mg.

6. Đông trùng hạ thảo MRM CS-4


MRM Trùng Thảo CS-4 là cực kỳ phải chăng và có thể là thỏa thuận tốt nhất của tất cả.

Trùng Thảo sinensis (toàn bộ cây) 750 mg
Cordyseptic Acid 52,5 mg
Adenosine 750 mcg

7. Mushroom Science Cordyceps Cs-4


Khoa học nấm Trùng Thảo Cs-4 là một sản phẩm rất đơn giản. Nó có một mức giá tốt.

Cordyceps sinensis sợi nấm, nước nóng chiết xuất 400 mg
Viên nang chay
Cordyceps sinensis sợi nấm

8. Đông trùng hạ thảo Paradise Herbs Tibetan


Paradise Herbs Tibetan Cordyceps cung cấp một trong những ưu đãi tốt nhất trong danh sách này. Họ cung cấp cho bạn một nguồn cung cấp hai tháng cho cùng một mức giá như một số người cung cấp cho một nguồn cung cấp một tháng.

Cordyceps sợi nấm Cs-4 chiết xuất 8: 1 400 mg

9. Đông trùng hạ thảo Pure Essence Labs HealthGuard


Pure Essence Labs HealthGuard Trùng Thảo có thể có vẻ giống như một thỏa thuận xấu khi bạn lần đầu tiên nhìn vào nó. Nó có 30 viên nang và chi phí một số tiền hợp lý hơn những người khác. Mỗi viên nang có 1.000 mg, gấp đôi một số sản phẩm khác. Nhược điểm khác của điều này là sử dụng rất nhiều thành phần phụ, đó là khá hiếm khi nói đến bổ sung đông trùng hạ thảo.

Chiết xuất đông trùng hạ thảo hữu cơ (sợi cơ) 1000 mg
Kẹo cao su keo
Cellulose
Silicon dioxide
Natri Croscarmellose
I-leucine

10. Đông trùng hạ thảo Perfect Company


Cordyceps hoàn hảo là một thương hiệu bay dưới radar nhưng chúng tạo ra một sản phẩm tốt. Chúng là hữu cơ, thuần chay, không chứa gluten và không biến đổi gen. Viên nang của họ không có chất độn và rất đơn giản, mà luôn luôn là một chất lượng tốt trong một bổ sung sức khỏe.

Đông Trùng hạ thảo hữu cơ HEAA (cordyceps sinsensis) 1100 mg
Viên nang chay (pullulan)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad