Post Top Ad

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Perfect chế độ ăn uống để bận rộn mỗi ngày

Một vài năm trước đây, bạn có thể có một chế độ ăn uống thay thế thay thế một bữa ăn để uống protein.
Cắt-out, bởi vì tôi thấy quảng cáo mà nghiêng 5 kg trong một tháng với một tách protein trong một tạp chí.
Giá cũng là Nó phải chăng, thực tế là nếu giảm cân trong một khoảng thời gian ngắn, đã cố gắng để quyết định thời gian chỉ có một tháng.
Hãy thử sản phẩm trong chế độ ăn uống protein của DHC, hương vị một biến thể phong phú như trà sữa, trà xanh, nhưng là hương vị rất ngon giống như nước trái cây.
Hunger đã nói ở chỗ nó không cảm thấy kinh nghiệm, nhưng vì bị kích thích đói và thay thế ban đêm, tôi quyết định để thay thế vào buổi sáng.
Vào buổi sáng, chúng tôi đi làm từ protein uống rượu và 500ml nước, tôi không cảm thấy đói cho đến giờ ăn trưa.
Bằng cách thay thế vào buổi sáng, bởi vì nó là một thực tế là ngày và đêm có thể được ăn những thứ yêu thích của họ, nhưng các sản phẩm dầu đã giảm, ăn những thứ yêu thích.
Nó được tiếp tục trong vòng một tháng cuộc sống thay thế, nhưng trọng lượng đã giảm 3kg.
Tây cũng đã thu hẹp, tôi đã rất hạnh phúc khi lỏng lẻo một chút khi bạn mặc quần jean.
Xét về kết quả, nhưng là chế độ ăn uống thành công, ngay sau khi tôi bỏ việc thay thế, trở về trọng lượng cơ thể ban đầu trong khoảng một tuần.
Ngay sau khi tôi bắt đầu ăn một bữa ăn của các chất rắn thông thường bữa ăn sáng, tăng 1kg trong ba ngày, uống một thức uống thay thế tự chế hoặc tập thể dục trong một vội vàng, không trở về chỉ tăng.
Trong khá sốc khi bạn quay trở lại với bản gốc, tôi nghĩ những gì để đặt hàng một lần nữa DHC của, nhưng không mua vì sợ phục hồi.
Khi tôi nghĩ bây giờ, vì chỉ giảm lượng calo tạm thời, tôi nghĩ rằng tự nhiên hoặc trả lại.
Nếu lượng calo tương tự như khi uống một loại protein, trọng lượng cơ thể sẽ giảm.
Tuy nhiên, nó sẽ tiếp tục mua các sản phẩm nhân thọ, vì không muốn trở thành dịch vụ chăm sóc lo lắng về trọng lượng cơ thể mỗi ngày, nó là tốt để bỏ sớm.
Trong thời điểm này trong chế độ ăn uống thay thế, khi lựa chọn một phương pháp ăn kiêng, tôi đã học và một cái gì đó để khóc và không xác định từ suy nghĩ hoặc sau một vài năm tiếp tục.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad