Post Top Ad

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Kỷ luật đối với trẻ em

Đối với tôi tôi có một con gái đã trở thành một trong năm cũ. Bắt đầu nảy mầm rất ít chúng tôi từng chút một.
Những gì bạn muốn hoặc đang chặn đồ chơi sẽ khóc lớn và khó có được. Kama' để thu hút sự có mặt của họ để nói rằng Auau đến gần và tôi muốn bạn.
Nó có vẻ dễ thương hơn và bắt đầu của tôi, nhưng kỷ luật cũng đã trở nên cần thiết.

Làm thế nào để bạn có kỷ luật bạn. Tôi tức giận một cách thuận tiện của riêng bạn, bạn không muốn trở thành một cách nhanh chóng, chẳng hạn như đó hoặc giơ tay lên.

Tôi có cách kỷ luật rằng bạn là người lý tưởng là chỉ cần sử dụng cả cây gậy và củ cà rốt. Ví dụ Dame' khi một đứa trẻ có một cái gì đó xấu! Bạn mắng với khuôn mặt tức giận và giọng nói giận dữ. Và rồi đứa trẻ với lý do không biết, và khóc rất đáng sợ. Lúc đó ôm và đưa ra, đó là tôi muốn chậm một cách lịch sự nói dù sao đối phương. Em bé của 1 tuổi là tự nhiên mà không biết ngay cả khi giải thích, giao tiếp là quan trọng. Các bé có thể không biết phải nói gì gì mama, bạn có thể thấy rằng mẹ đang nói chuyện với bản thân mình trong những giai điệu thân thiện.

Nhưng khi có một mối nguy hiểm của cuộc sống, chúng tôi tin rằng nó sẽ là tốt để mắng giơ tay lên. Chẳng hạn như khi bạn đi ra ngoài vào mặt trước của xe.

Nếu nhận thức thông thường và cho sức khỏe và tương lai của trẻ em chứ không phải cho bản thân mình, bạn không lẽ nó là tốt để kỷ luật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad