Post Top Ad

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm béo sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kiến thức khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng ta tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm trọng lượng khác nhau.Hạt bí ngô cũng bồi bổ hàng tá protein mỗi ngày. Bí đao giảm cân nhanh không sử dụng thuốc nhanh và hiệu quả Đứng đầu danh sách các món ăn giảm béo có thể kể đến bí đao. Vì sao bí đao giúp giảm trọng lượng? Chính vì vậy nếu thấy khát, mọi người nên uống nhiều nước bởi nước rất có lợi cho sức khỏe đồng thời cũng khiến chúng mình không còn cảm giác đói nữa. Bí quyết giảm béo này buộc mọi người phải vận động gần hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng mình sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.DiteWorkslà một trong những thương hiệu dược phẩm lớn tại Mỹ, chuyên thêm vào thức ăn nhiệm vụ giúp cách giảm cân hiệu quả nhất trong 3 ngay và các sản phẩm cung cấp năng lượng cho cơ thể, chăm sóc sức khỏe loài người. Trong rau ngót chứa protein, sắt, phốt pho cùng hàm lượng vitamin C giúp thêm vào dưỡng chất và khơi thông dòng sữa và tiết nhiều sữa hơn.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad