Post Top Ad

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cách giảm béo áp dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng ta tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm béo khác nhau.Khác với vô số thịt khác, thịt bò lại có tác dụngđạt kết quả trong việc thuốc giảm cân nhanh của mỹ. Có chế độ sinh hoạt lành mạnh.Bạn nên cân bằng theo cách tốt nhất giữa công việc và thư giãn, để tránh tình trạng căng thẳng, stress. Lượng glucid thấp hay cao phụ thuộc vào từng người (tuổi, giới, thể trạng, mức độ hoạt động thể lực, trạng thái chuyển hoá.. Bí quyết giảm béo này buộc bạn phải vận động hầu hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể mọi người.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Công dụng: Phục hồi phát triển cơ bắp, giúp đỡ duy trì cân nặng và 7 thay đổi nhỏ giúp bạn giảm cân hiệu quả cho người tập thể hình chơi thể thao. Vì thế, nhiều người muốn giảm trọng lượng đạt kết quả thường chọn lọc yến mạch để thay thế cơm trong thực đơn hằng ngày. Ngoài cháo loãng, cơm trắng, mì ống, bánh quy giòn và bánh bông lan yến mạch cũng là những thức ăn giúp hệ tiêu hóa không mất nhiều công sức để phân hủy.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad